TPBVSK Doctor Plus được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ

Đăng bởi: Nguyễn Hồng   -   26/11/2018 15:19   
Để được bán trên Amazon của Mỹ, TPBVSK Doctor Plus phải lần lượt tuân thủ các quy định của bang & liên bang Mỹ, FDA Hoa Kỳ cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của Amazon. Đây là một quá trình dài, tốn kém không ít thời gian và tâm sức của nhà sản xuất NuBest USA.

TPBVSK Doctor Plus được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ

Amazon là website thương mại điện tử uy tín nhất Thế Giới hiện nay với mạng lưới chi nhánh ở nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Italia, Úc, Vương quốc Anh, Canada, Mexico, Trung Quốc, Nhật Bản…. Website này kinh doanh các món đồ gia dụng, đồ công nghệ, điện tử, thời trang, sách và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) – dòng sản phẩm đang chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Là những sản phẩm được đưa trực tiếp vào cơ thể, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của con người nên Amazon đã áp dụng một quá trình khảo sát và kiểm định chất lượng đối với các sản phẩm TPBVSK muốn đăng kí được bán trên Amazon, trong đó bao gồm Luật về Mỹ phẩm, Dược phẩm và Thực phẩm của Liên bang Mỹ cùng nhiều quy định của FDA Hoa Kỳ. TPBVSK Doctor Plus đã hoàn thành quá trình kiểm tra gắt gao này để được xuất hiện trên website của Amazon tại Mỹ, đến được tay người tiêu dùng có nhu cầu cải thiện chiều cao.

TPBVSK Doctor Plus được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ
TPBVSK Doctor Plus được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon Mỹ

TPBVSK Doctor Plus đăng kí dịch vụ FBA (Fulfillment by Amazon) – do Amazon kiểm định và hoàn tất. Với dịch vụ này, sản phẩm Doctor Plus sẽ được chuyển đến kho hàng của Amazon và trải qua quy trình kiểm tra kĩ lưỡng về hiệu quả, chất lượng, độ an toàn, được bảo quản trong kho hàng của Amazon theo đúng các quy định về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm… nhằm đảm bảo cho sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất. Sau đó, Amazon sẽ tiến hành giao hàng, hỗ trợ đổi trả nhanh chóng nếu khách hàng chưa vừa ý về sản phẩm.

Khi mua TPBVSK Doctor Plus trên Amazon, mọi khách hàng có thể truy xuất đầy đủ các thông tin về nhà sản xuất NuBest USA, thành phần, công dụng, cách dùng, các nhứng nhận uy tín. Tất cả những thông tin này đã được Amazon kiểm định trước khi phê duyệt hiển thị trên website của mình.

Việc được bán trên kênh Amazon của Mỹ là một minh chứng cụ thể và thiết thực nhất cho hiệu quả, chất lượng, uy tín của sản phẩm Doctor Plus, đáp ứng tối đa những mong đợi và sự kì vọng của người tiêu dùng. Do đó, các bạn có thể tuyệt đối an tâm lựa chọn của sử dụng TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus.

Xem thêm video TPBVSK Doctor Plus được phân phối trên trang thương mại điện tử Amazon của Mỹ.

 

 

Tags:
TIN TỨC LIÊN QUAN

13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?
13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn? Là một trong những điều mà nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu. Bởi việc nắm rõ điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các ông bố và bà mẹ biết được quá trình phát triển thể chất của con đã đạt chuẩn hay chưa, để có biện pháp khắc phục kịp thời.

15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?
15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn, bạn đã biết chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thông tin chính xác nhất cho mình về câu hỏi này nhé!

16 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

16 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?
Tuổi 16 là độ tuổi trẻ phát triển nhanh cả về cân nặng lẫn chiều cao. Độ tuổi này trẻ cũng bắt đầu biết chăm chút cho ngoại hình của mình. Tuy nhiên, để có thân hình đẹp, trẻ phải đạt được tỷ lệ cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Vì thế, nhiều bạn trẻ quan tâm đến vấn đề 16 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn là điều hiển nhiên.

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 đơn giản mà hiệu quả bất ngờ
Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 cần phải tập trung chú trọng vào các yếu tố như: Dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt lành mạnh… thì mới có thể mang lại hiệu quả tối ưu.