Tìm hiểu về thuốc uống để cải thiện chiều cao hiện nay?

Huỳnh Hòa  -  07-06-2018 14:45
Sở hữu chiều cao lý tưởng giúp các bạn trẻ tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Cũng vì như vậy, các loại thuốc tăng chiều cao được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, không phải loại thuốc tăng chiều cao nào cũng tốt, bạn cần phải tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Thực trạng thuốc uống phát triển chiều cao hiện nay

Ở bất kì độ tuổi nào cũng mong muốn được cao lên để có ngoại hình đẹp. Với tâm lý nôn nóng, không nắm chắc kiến thức về quá trình tăng chiều cao nên nhiều khách hàng đã bị “dụ” bởi các chiêu trò quảng cáo, tự “móc túi” để mua sản phẩm kém chất lượng. Hơn nữa, sản phẩm nào cũng được các nhà sản xuất quảng cáo là rất hiệu quả "hứa hẹn" giúp trẻ tăng chiều cao, “thoát lùn” thành công, đang được bán tràn lan trên Internet. Khiến khách hàng ảo tưởng và sẵn sàng móc hầu bao của mình chi ra hàng vài trăm nghìn, thậm chí hàng triệu đồng chỉ để chạy theo một thứ sản phẩm mà công dụng của nó vô cùng mập mờ.

Chiều cao chỉ tăng lên khi bạn đang còn ở trong độ tuổi phát triển nếu như biết cách xây dựng thực đơn tăng chiều cao khoa học, nỗ lực luyện tập thể thao thường xuyên và sinh hoạt lành mạnh. Đồng thời, nếu bạn kết hợp với việc sử dụng sản phẩm thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao phù hợp với từng độ tuổi và đúng thời điểm sẽ giúp cơ thể sản xuất hormone tăng trưởng, thì kết quả cải thiện sẽ đạt được là gấp đôi, gấp ba.

Tuy nhiên, tìm được loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất đâu có dễ khi thị trường thuốc tăng chiều cao “vàng thau lẫn lộn”. Vì thế, khi mua thuốc tăng chiều cao, quý khách hàng cần phải lưu ý các điều sau dành cho sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ:

- Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

- Chọn những sản phẩm có công thức chuyên biệt, thành phần an toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

- Nên ưu tiên chọn những sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và cơ quan quản lý Việt Nam cấp giấy xác nhận phù hợp với quy định an toàn thực phẩm.

- Trên bao bì sản phẩm phải ghi rõ hướng dẫn sử dụng, đối tượng sử dụng và hạn dùng… để quý khách hàng tránh nhầm lẫn khi mua sản phẩm.

Bản chất của các loại thuốc tăng chiều cao hiện nay?

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con người, dinh dưỡng là nhân tố chiếm tỉ lệ lớn nhất, 32%. Nắm được điều này, nên các chuyên gia dinh dưỡng của các nhà sản xuất thuốc tăng chiều cao chú trọng tăng cường bổ sung Canxi và các khoáng chất để thúc đẩy chiều cao phát triển tối đa. Do đó, dù chỉ mới ra đời trong vài chục năm gần đây nhưng thuốc uống tăng chiều cao đã nhanh chóng mở rộng và phát triển, đáp ứng tối đa các nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chứng minh, Canxi thường khó hấp thu, vì thế thường bị đào thải một phần ra khỏi cơ thể nên không đủ để kích thích sự phát triển chiều cao. Hơn nữa, với những người có cơ địa kém hấp thu thì không thể hấp thu được loại khoáng chất này. Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, thuốc tăng chiều cao sẽ bổ sung Canxi Nano chứ không phải là Canxi thường cho cơ thể. Loại Canxi này có kích thước siêu nhỏ, nhanh chóng thẩm thấu qua màng ruột và có khả năng hấp thụ tốt hơn khoảng vài trăm lần so với Canxi thường đồng thời hạn chế được các yếu điểm như gây dư thừa, táo bón, vôi thận…

Chiều cao của con người sẽ tăng lên theo thời gian nếu sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp khoa học với các yếu tố dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt lành mạnh… Do đó, bản chất thực sự của thuốc tăng chiều cao chỉ là hỗ trợ phát triển chiều cao. Vì thế, chúng không thể thay thế các yếu tố còn lại, đặc biệt là không thể thay thể chế độ dinh dưỡng hàng ngày được bổ sung từ thực phẩm.

Cung cấp cho cơ thể đủ dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao sẽ đảm bảo sức khỏe, kích thích cơ thể tiết ra hormone làm tăng trưởng và giúp xương phát triển nhanh để có thể cao thêm vài cm. Chính vì thế có thể nói sử dụng thuốc tăng chiều cao là giải pháp “cứu cánh” hiệu quả giúp trẻ cao lớn hơn, “thoát lùn” thành công.

Hy vọng, qua bài viết này các bạn đã biết được thuốc tăng trưởng chiều cao có thật không và cách lựa chọn chúng như thế nào để đảm bảo mua được hàng thật, mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng.

Đánh giá của bạn

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.