Thuốc uống tăng trưởng chiều cao của Mỹ cho mọi độ tuổi

Huỳnh Hòa  -  05-06-2018 10:20
Có rất nhiều giải pháp như có chế độ dinh dưỡng phù hợp, tiêm hormone tăng trưởng, phẫu thuật kéo dài chân, thuốc uống tăng chiều cao, ... Trong đó, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao được nhiều người áp dụng do là giải pháp an toàn, hữu hiệu bên cạnh dinh dưỡng phù hợp và ít nguy hiểm hơn so với phẩu thuật kéo dài chân, ít tác dụng phụ hơn việc tiêm hormone tăng trưởng.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao của Mỹ đang là một trong những giải pháp được nhiều bậc cha mẹ áp dụng để giúp con cao lớn hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, thuốc tăng trưởng chiều cao được bán tràn lan, khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật. Vì thế, rất dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Thuốc bổ sung Canxi tăng chiều cao của Mỹ

Tác dụng của canxi có trong thuốc uống tăng trưởng chiều cao

Hầu hết, các loại thuốc tăng chiều cao đều bổ sung Canxi cho trẻ. Bởi đây là khoáng chất không chỉ đóng vai trò thiết yếu cho việc phát triển xương, làm chắc xương, răng, chống loãng xương, còi xương, nhuyễn xương, mà còn có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ bắp, thông máu, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh và giúp tiết chế một số kích thích tố.

Nếu hàm lượng Canxi bị mất cân bằng và phá vỡ thì cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu và sinh ra nhiều bệnh tật. Vì thế, nồng độ Canxi trong máu luôn duy trì mức ổn định là điều rất cần thiết. Để bổ sung Canxi cho trẻ, nhiều phụ huynh đã sử dụng nhiều loại thuốc phát triển chiều cao của Mỹ.

Thuốc uống bổ sung Canxi phát triển chiều cao của Mỹ có tốt thật không?

Trên thực tế, không phải thuốc uống bổ sung Canxi tăng chiều cao của Mỹ nào cũng tốt. Do đó, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất quốc tế như CGMP, HACCP, đồng thời được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành trong toàn nước Mỹ thì bạn mới nên sử dụng. Bởi những sản phẩm này đã được chọn lọc, trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng rồi mới được cấp phép tung ra thị trường.

Mẫu chứng nhận chất lượng và cấp phép của FDA Hoa Kỳ

Mẫu chứng nhận chất lượng và cấp phép của FDA Hoa Kỳ

Hơn nữa, Canxi trong thuốc uống bổ sung Canxi phát triển chiều cao của Mỹ là Canxi Nano, có kích thước siêu nhỏ được điều chế bằng công nghệ nano tiên tiến, tăng khả năng hấp thu lên hàng trăm lần, vô cùng thích hợp với những người kém hấp thu khoáng chất này, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng dư thừa gây táo bón, vôi thận. Từ đây thuốc tăng chiều cao hiệu quả và nhanh nhất.

Vì sao thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ lại có tác dụng nhanh và hiệu quả nhất

So với thuốc tăng chiều cao của Anh, Nhật, Hàn… thì thuốc uống tăng chiều cao nhanh nhất do Mỹ sản xuất được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Bởi với lợi thế nguồn nhân lực dồi dào, nền khoa học kĩ thuật hiện đại, Mỹ đang là quốc gia giữ vị trí hàng trong lĩnh vực sản xuất thuốc tăng chiều cao.

Sản phẩm thuốc uống tăng trưởng chiều cao nhờ đâu mà có hiệu quả tốt nhất

Phần lớn các sản phẩm thuốc uống tăng chiều cao hiệu quả tốt do đều được sản xuất dựa trên những công trình khoa học tiên tiến, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Hơn nữa, người Mỹ cực kỳ chú trọng đến chất lượng, nhất là với các dòng sản phẩm liên quan đến hỗ trợ, cải thiện sức khỏe. Do đó, nhằm mang lại hiệu quả và độ an toàn cao, các dòng thuốc tăng chiều cao của nước này trước khi tung ra thị trường đều bắt buộc phải được được kiểm duyệt kĩ lưỡng về công thức, thành phần, hàm lượng, cơ chế, công dụng lẫn tác dụng phụ… nếu đạt yêu cầu mới được FDA Hòa Kỳ cấp phép tung ra thị trường và lưu hành trên toàn nước Mỹ.

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ luôn được đánh giá là tốt và an toàn

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ luôn được đánh giá là tốt và an toàn

Thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thị trường

Vì thế với những ưu điểm vượt trội của thuốc uống tăng chiều cao của Mỹ đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong thị trường thuốc tăng chiều cao hiện nay. Những sản phẩm thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao được đánh giá là tốt nhất và an toàn hơn rất nhiều so với việc tiêm hormone tăng trưởng và phẫu thuật kéo dài chân.

Thuốc bổ sung Canxi tăng chiều cao cho người trưởng thành

Chiều cao của con người phát triển từ trong bụng mẹ cho đến 23 tuổi đối nữ và 25 tuổi đối với nam, nhưng đây chỉ lá lý thuyết. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc nghiên cứu khoa học đã chứng mình được chiều cao của trẻ sẽ ngừng phát triển hoặc phát triển rất chậm nếu như đã bước qua độ tuổi 18.

Thuốc uống tăng chiều cao liệu có phù hợp cho người lớn trưởng thành?

Vì thế "thuốc tăng chiều cao cho người lớn đã trưởng thành có đúng không?" Câu trả lời là “Không”. Bởi lúc này, sụn không tăng sinh và các đầu xương bắt đầu cốt hóa nên thuốc tăng chiều cao không có tác dụng can thiệp để thúc đẩy tăng chiều cao. Vì thế, thuốc tăng chiều cao hay thuốc bổ sung Canxi tăng chiều cao chỉ phù hợp cho trẻ dưới 18 tuổi trở xuống, sẽ phát huy được tối đa công dụng giúp trẻ thoát lùn thành công.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ phải dựa vào độ tuổi phù hợp

Do đó, khi chọn mua thuốc tăng chiều cao cho trẻ, các bậc phụ huynh cần phải lưu ý dựa vào độ tuổi của con để chọn lựa cho phù hợp và có cách dùng hợp lý để phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm.

Đừng khiến chiều cao trở thành nguyên do làm bạn thiếu tự tin khi xuất hiện, giao tiếp trước đám đông. Tránh khỏi việc chê cười vì chiều cao thấp và thật sự muốn thoát "nấm lùn" một cách hiệu quả và nhanh nhất thì bạn tham khảo TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao tại đây nào!

Ngoài trẻ em thuốc uống tăng chiều cao liệu có phù hợp cho người lớn trưởng thành

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.