Thuốc tăng chiều cao tốt nhất thường chứa những thành phần quan trọng nào?

Huỳnh Hòa  -  29-06-2018 11:58
Thành phần sẽ quyết định đến công dụng của sản phẩm. Do đó, một loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả cần phải có thành phần tốt cho hệ xương khớp, tác động trực tiếp để giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Bất kì bậc phụ huynh nào cũng muốn tìm mua được loại sản phẩm thuốc tăng chiều cao tốt nhất để giúp con “thoát lùn” thành công. Đến khi trưởng thành sẽ sở hữu được chiều cao lý tưởng, có bước đệm thuận lợi, dễ dàng tiếp cận được với các công việc tốt trong tương lai. Tuy nhiên, sự đa dạng chủng loại, thành phần khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại thuốc tăng chiều cao tốt và an toàn đối với sức khỏe.

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất thường chứa những thành phần quan trọng nào?

Về mặt cấu tạo, xương chủ yếu được tạo thành từ các khoáng chất (đa phần là Canxi), chiếm khoảng 70% trọng lượng xương khô và các chất hữu cơ (chiếm phần lớn là Collagen type II), chiếm 30% trọng lượng xương khô. Vì thế, Canxi và Collagen type II đóng vai trò thiết yếu cho việc phát triển xương, làm chắc xương, chống loãng xương, còi xương, nhuyễn xương, giúp xương dài ra nâng đỡ toàn bộ cơ thể cao lên.

Do đó, Canxi và Collagen type II là các dưỡng chất không thể thiếu trong loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất.Tuy nhiên, để cơ thể dễ hấp thu với lượng tối đa vào cơ thể, không gây dư thừa và có thể sử dụng được cho những người cơ địa kém hấp thu thì hiện nay Canxi và Collagen type II sẽ được điều chế thành Canxi Nano và Collagen thủy phân type II.

Canxi Nano có thể khắc phục được các nhược điểm của Canxi thường. Tính sinh khả dụng của loại Canxi này cũng ưu việt hơn hẳn, có thể tăng cường nồng độ Canxi trong và duy trì độ khoáng xương của cơ thể tốt hơn. Còn Collagen thủy phân type II có lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường, giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.Như vậy, cơ thể phải được cung cấp đầy đủ Canxi Nano và Collagen thủy phân type II thì mới đảm bảo có hệ xương chắc khỏe, dẻo dai và tăng chiều cao nhanh chóng.

thuoc-tang-chieu-cao-tot-nhat-thuong-chua-nhung-thanh-phan-quan-trong-nao

Bên cạnh Canxi Nano và Collagen thủy phân type II, thuốc tăng chiều cao tốt cũng sẽ chứa 2 dưỡng chất là vitamin K (MK7) và vitamin D - đây là những loại vitamin quan trọng tham gia vào quá trình tạo xương, đồng thời hỗ trợ hấp thụ và sử dụng Canxi hiệu quả. Canxi Nano, Collagen thủy phân type II, vitamin K2 và vitamin D sẽ kết hợp thành “bộ tứ dưỡng chất” giúp xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa loãng xương, đảm bảo sự phát triển bình thường của xương, hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu.

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất đóng vai trò gì trong quá trình tăng chiều cao?

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, chiều cao mỗi người từ khi sinh ra đã chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Di truyền, dinh dưỡng, luyện tập thể thao, sinh hoạt lành mạnh... Do vậy, không được thừa hưởng gen di truyền tốt từ bố mẹ thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có thể cải thiện chiều cao nếu như biết áp dụng đúng phương pháp.

Trong các yếu tố tác động đến chiều cao thì dinh dưỡng được xác định là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự phát triển chiều cao của con người. Vì thế, người sống có điều kiện dinh dưỡng đầy đủ luôn có nhiều cơ hội cao hơn những người thiếu thốn về dinh dưỡng. Sử dụng thuốc tăng chiều cao giải pháp bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể.

Những dưỡng chất có trong thuốc tăng chiều cao có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm, được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung. Nó không hề có tác dụng thay thế các nguồn dinh dưỡng tự nhiên khác mà chỉ nên dùng để hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể.

Vì thế, thuốc tăng chiều cao chỉ có vai trò hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển chiều cao, từ đó giúp thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trên phương diện bổ trợ tích cực có thể coi thuốc tăng chiều cao như một giải pháp tối ưu để phát triển chiều cao. Tuy nhiên, hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào những dưỡng chất mà sản phẩm đó cung cấp cho cơ thể. Vì vậy, bạn cần phải xem xét thành phần của sản phẩm thật kĩ trước khi quyết định mua một loại thuốc phát triển chiều cao nào đó.

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.