Thuốc tăng chiều cao giá rẻ có tốt không?

Huỳnh Hòa  -  28-07-2018 12:01
Trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các loại thuốc tăng chiều cao với giá thành khác nhau. Rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ được quảng cáo với công dụng vô cùng tốt, xứng ngang tầm với các loại thuốc tăng chiều cao có giá lên đến vài triệu đồng. Điều này khiến không ít các phụ huynh băn khoăn.

Trên các trang mạng, không khó để tìm kiếm về các loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ, có công dụng thần kỳ, chỉ dao động từ 500-600 nghìn. Chưa biết chúng đã được kiểm định hay không, nhưng nhờ vào quảng cáo đánh trúng tâm lý muốn cải thiện chiều cao và tìm kiếm một loại sản phẩm hợp túi tiền, nhiều người đã mua về sử dụng. Vì thế, đã không ít những trường hợp gặp phải những hậu quả khôn lường, chiều cao không những không cải thiện mà còn rước thêm bệnh tật vào người.

Theo các chuyên gia cho biết, hiện nay, chất lượng của những sản phẩm thường đi đôi với giá thành. Vì thế, việc giúp con tăng chiều cao bằng những loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ có tiềm ẩn những nguy cơ gây hại rất lớn đối với sức khỏe. Bởi giá thành của sản phẩm rẻ có thể là do nguyên liệu đầu vào không đạt chuẩn, quy trình sản xuất không hợp vệ sinh, đặc biệt không đóng gói sản phẩm không cẩn thận… Chính vì vậy, khi mua các dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao giá rẻ nào, người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua.

Nguồn gốc của những loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ

Đa phần, các loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ, kém chất lượng được bày bán tràn lan hiện nay điều được dán nhãn mác ngoại và được giới thiệu là hàng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Pháp, Canada... Nhưng trên thực tế, trong đó có không ít mặt hàng được sản xuất ngay trong nước hoặc ở những nước khác như Trung Quốc, Đài Loan.

Những loại thuốc tăng chiều cao này thường không được trải qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng để chứng minh được công dụng của sản phần. Hầu như chúng không có một công thức riêng nào cho quy trình sản xuất các sản phẩm thuốc tăng chiều cao giá rẻ. Chúng chỉ được thực hiện dựa trên sự “ước chừng” về hàm lượng của các thành phần. Do đó, khi sử dụng phải những sản phẩm này rất dễ bị ngộc độc, tổn hại đến sức khỏe.

Tuy nhiên, khi bán ra các nhà sản xuất luôn cố tình cường điệu hóa tác dụng của sản phẩm và đưa ra những lời quảng cáo trên trời để dụ dỗ người mua. Điều này đã giúp những đối tượng chuyên kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng kiếm được một món hời vô cùng béo bở.

Cách xử lý hậu quả do dùng thuốc tăng chiều cao giá rẻ, kém chất lượng?

Thuốc tăng chiều cao là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm duyệt khắt khe trước khi tung ra thị trường, vì thế sẽ không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu mua nhầm và sử dụng thuốc tăng chiều cao giá rẻ, kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng gây độc hại, làm rối loạn quá trình đồng hoá trao đổi chất, khiến mỡ máu tăng cao, dễ gây ra các bệnh như đường máu, tích lũy mô mỡ, tăng huyết áp, khiến các sản phẩm oxy hoá cũng tăng theo, gây tác hại đến nhiều cơ quan bộ phận khác.

Hơn nữa, khi uống những loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ này khiến cơ thể tiếp nhận những dưỡng chất không đảm bảo sẽ tạo ra gánh nặng cho gan, thận vì phải làm việc liên tục để chuyển hóa, sàng lọc và thải trừ. Về lâu về dài sẽ gây hại cho sức khỏe, cơ quan này bị lão hóa, hoạt động kém dần.

Khi nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu trên do dùng phải thuốc tăng chiều cao giá rẻ việc đầu tiên người dùng cần làm là ngưng sử dụng ngay. Sau đó đến gặp bác sĩ và cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan như đang dùng loại thuốc tăng chiều cao giá rẻ gì, ngày giờ uống, biểu hiện cụ thể là gì? Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.