Thuốc tăng chiều cao của Mỹ hay Nhật tốt hơn?

Huỳnh Hòa  -  03-08-2018 15:45
Thuốc tăng chiều cao của Mỹ và Nhật là hai sản phẩm được rất nhiều các bậc phụ huynh mang lên bàn cân so sánh. Họ vô cùng phân vân và không biết giữa thuốc tăng chiều cao của Mỹ và Nhật, loại nào an toàn và có tính năng vượt trội hơn?

Nhật Bản đã từng là một trong những dân tộc lùn nhất châu Á, giờ đây đã vươn lên vị trí thứ 3 châu lục (1m7 ở nam, 1m58 ở nữ). Vì thế có thể thấy được chiều cao không phụ thuốc hoàn toàn vào di truyền mà bị tác động bởi nhiều yếu tố. Để cải thiện chiều cao được như ngày hôm nay, người Nhật Bản đã điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và tập luyện, sinh hoạt lành mạnh bên cạnh đó sử dụng thuốc tăng chiều cao bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể thiếu hụt, thúc đẩy quá trình tăng chiều cao đạt kết quả như ý muốn.

Mặc dù có kết quả cải thiện chiều cao khá tốt, nhưng so với chiều cao của người Mỹ thì Nhật Bản còn thua xa, có phải là do thuốc tăng chiều cao của Mỹ tốt hơn của Nhật không?

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ và Nhật loại nào tốt hơn?

Nhật Bản được xem là quốc gia “khởi nguồn” trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tăng chiều cao. Do đó, nếu so sánh đầy đủ các tiêu chí cần phải có ở một loại thuốc tăng chiều cao tốt như khâu lựa chọn nguyên vật liệu chuẩn, công nghệ bào chế và tiêu chí kiểm định chất lượng thì khó có thể nhận định được Nhật hay Mỹ có loại thuốc tăng chiều cao tốt hơn.

Tuy nhiên, với lợi thế nguồn nhân lực dồi dào, nền khoa học kĩ thuật hiện đại, tính chuẩn xác hàm lượng từng thành phần trong sản phẩm thì hiện nay so với Nhật, Mỹ được xem là quốc gia giữ vị trí hàng đầu ở thị trường sản xuất sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ đều được sản xuất dựa trên những công trình khoa học tiên tiến, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Đặc biệt, Mỹ khá chú trọng đến chất lượng, nhất là với các dòng sản phẩm liên quan đến hỗ trợ, cải thiện sức khỏe. Để mang lại hiệu quả và độ an toàn cao, trước khi tung ra thị trường các sản phẩm thuốc tăng chiều cao đều được kiểm duyệt kĩ lưỡng về công thức, thành phần, hàm lượng, cơ chế, công dụng lẫn tác dụng phụ… Do đó, ngành sản xuất sản phẩm tăng chiều cao của Mỹ đang dần vượt mặt Nhật về cả số lượng lẫn chất lượng.

Nano Canxi - thành phần quan trọng cho quá trình phát triển chiều cao. Mỹ là quốc gia luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ nano, đồng thời sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất, dây chuyền công nghệ vượt trội hơn hẳn so với Nhật.Hơn nữa ở Mỹ có một điều rất đặc biệt đó là, chỉ có sản phẩm nào được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì mới được lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ. Còn những sản phẩm không được FDA Hoa Kỳ cấp phép vẫn có thể được xuất khẩu sang các nước khác nhưng không được lưu hành tại Mỹ. Do đó, tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng đầu ra của Mỹ vô cùng nghiêm ngặt. Điều này, đảm bảo cho người tiêu trong nước luôn sử dụng được hàng tốt, mang lại hiệu cao cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi chọn mua thuốc tăng chiều cao của Mỹ

Để mua được thuốc tăng chiều cao Mỹ chính hãng, là người tiêu dùng thông minh bạn đừng nên bỏ qua những bí kíp sau đây:

- Thuốc tăng chiều cao chính hãng hàng đầu của Mỹ luôn có thông tin nhà sản xuất, thông tin sản phẩm (thành phần công dụng, hạn sử dụng…) đều được in đầy đủ rõ nét trên nhãn mác. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi mua.

- Khi mua thuốc tăng chiều cao của Mỹ chỉ nên chọn hàng đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ và được cơ quan quản lý của nước ta cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

- Tuyệt đối không được ham rẻ khi mua thuốc tăng chiều cao. Nếu là hàng Mỹ bạn nên tra trên trang Amazon.com để xem sản phẩm này có được bán trên đó không, đồng thời xem luôn mức giá bán. Nếu giá bán tại Việt Nam thấp hơn quá nhiều so với giá quốc tế thì chắc chắn đây là hàng không chất lượng.

- Chỉ nên mua hàng tại các nhà phân phối chính hãng, sản phẩm có tem chống hàng giả bảo đảm tiêu chuẩn. Đây cũng là yếu tố không thể thiếu với các mặt hàng uy tín và chất lượng.

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.