Khám phá những thành phần tối ưu trong công thức của Doctor Plus

Doctor Plus hiện đang được đánh giá là sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) có công thức tối ưu nhất trên thị trường, giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và an toàn. Ngoài ra, Doctor Plus cũng chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng cường chức năng não bộ và khả năng tập trung ở trẻ.

Bộ tứ dưỡng chất: Nano Canxi, Collagen Thủy phân Type II, Vitamin D3 & MK7 giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Con người chúng ta cao lên là nhờ sự dài ra của các xương dài (xương đùi, xương cẳng chân…) và các xương đốt sống. Quá trình này gọi là tạo xương từ sụn, thường kéo dài từ giai đoạn bào thai đến khi các đĩa sụn tăng trưởng ở đầu xương cốt hóa hoàn toàn (thường từ tuổi 21 – 25). Trong suốt tiến trình này, phần sụn ở gần thân xương sẽ hấp thụ Canxi, tế bào sụn chết đi và tạo cốt bào để xây dựng tế bào xương. Các tế bào tạo sụn ở đầu xương sẽ liên tục tăng sinh, tạo sụn mới thay thế cho phần đã biến thành xương và cung cấp chất nền cho xương. Để tạo sụn mới và duy trì quá trình tạo xương thì Canxi và Collagen Type II là những nguyên liệu không thể thiếu. Cơ thể phải được cung cấp đầy đủ Canxi và Collagen Type II thì mới đảm bảo có hệ xương chắc khỏe, dẻo dai và tăng chiều cao nhanh chóng. 

Supplement Facts
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving %DV
Calcium (as nanometer calcium) 200 mg  20%
Vitamin D3 (cholecalciferol)   100 IU  25%
Vitamin K2 (as menaquinone-7) 20 mcg  25%
Phosphorus 25 mg  5%
Magnesium (as amino acid chelate, gluconate)  8 mg  2%
Hydrolyzed Collagen (type II)  20 mg
Eucommia Ulmoides Bark 20 mg
DHA (docosahexaenoic acid) 10 mg
5-HTP (5-hydroxytryptophan) 5 mg
% Daily Value are based on a 2,000 calories diet.
† % Daily Value (DV) not established.
Other Ingredients: Gelatin, Calcium Carbonate, and Cinnamon flavor.
thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì

Doctor Plus chính là sản phẩm giúp bổ sung hiệu quả 2 dưỡng chất trên nhưng ở dạng dễ hấp thụ hơn là: Nano Canxi và Collagen Thủy Phân Type II. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Vitamin D3 & Vitamin K2 (MK7), đây là những loại vitamin quan trọng tham gia vào quá trình tạo xương, đồng thời hỗ trợ hấp thụ và sử dụng Canxi hiệu quả. Sự kết hợp hoàn hảo giữa “bộ tứ dưỡng chất” này chính là nghiên cứu đột phá trong điều chế thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Doctor Plus là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện đang sở hữu công thức này.

Bộ tứ dưỡng chất”  trong Doctor Plus - nghiên cứu đột phá trong điều chế thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Bộ tứ dưỡng chất”  trong Doctor Plus - nghiên cứu đột phá trong điều chế thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Vai trò cụ thể của từng chất có thể kể đến như sau:

Nano Canxi (Nanometer Calcium)

Chất khoáng chiếm 70% trọng lượng xương khô, trong đó Canxi là chủ yếu. Nguồn dự trữ Canxi dồi dào đồng nghĩa với việc xương sẽ có đủ khoáng chất này để tăng trưởng và tái tạo. Nếu không nhận đủ Canxi, trẻ thường bị thấp còi, xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, xương biến dạng… Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ thể cũng được cung cấp đủ lượng Canxi cần thiết do nhiều nguyên nhân như: Ăn mặn, uống nhiều nước ngọt có gas, bữa ăn không đảm bảo, mắc các căn bệnh gây rối loạn sự hấp thụ Canxi…

Nano Canxi là một dạng Canxi mới có thể khắc phục được mọi hạn chế của Canxi thường nhờ những ưu điểm như: Kích thước siêu nhỏ, đồng nhất và có độ tinh khiết cao. Nanometer Calcium đã được chứng minh có khả năng hấp thụ gấp 200 lần Canxi thường, không gây ra cốt hóa xương sớm hoặc tồn đọng trong cơ thể, hạn chế tạo sỏi cũng như các tình trạng táo bón. Tính sinh khả dụng của Nano Canxi ưu việt hơn hẳn Canxi thường. Bổ sung Nano Canxi là cách duy trì độ khoáng xương của cơ thể tốt hơn, giúp hệ xương phát triển nhanh, cho trẻ đạt được chiều cao tối ưu khi trưởng thành.

Collagen Thủy Phân Type II

Collagen type II là thành phần cấu tạo chủ yếu của sụn khớp

Collagen Type II là thành phần cấu tạo chủ yếu của sụn khớp

Collagen Type II là thành phần cấu tạo chủ yếu của sụn khớp, chiếm 50% lượng protein của sụn và 85-90% tổng số Collagen ở sụn khớp. Đây là loại Collagen chịu trách nhiệm về sức mạnh và sự dẻo dai của sụn. Collagen Type II từ thực phẩm rất dễ bị tiêu hao khi chế biến và không phải lúc nào cũng được cơ thể hấp thụ hết. Trong khi đó, Collagen Thủy Phân Type II đã được chia thành các chuỗi collagen nhỏ gọi là "collagen peptides", chứa lượng axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại Collagen Type II thông thường. Loại Collagen này có kích thước siêu nhỏ và tương thích với cấu trúc phân tử Collagen Type II trong cơ thể người nên luôn được hấp thụ nhanh chóng và tập trung hết vào sụn khớp. 

Vitamin D3

Vitamin D3 là thành phần chính hỗ trợ quá trình tổng hợp protein cần thiết cho sự hấp thụ Canxi, đồng thời tham gia vào quá trình tạo xương bằng cách duy trì lượng Canxi và phốt-pho có sẵn trong cơ thể để hóa xương. Vitamin D3 được nạp vào cơ thể thông qua ánh nắng mặt trời và thức ăn. Thế nhưng rất ít loại thực phẩm chứa đủ lượng vitamin D3 cần thiết. Việc tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời để cơ thể tổng hợp đủ vitamin D3 cũng rất khó, hơn nữa cường độ tia UVA/UBA trong nắng, rất dễ gây ra nhiều tác động không tốt cho da như: Ung thư da, lão hóa, tàn nhang… Do đó, sử dụng TPCN Doctor Plus được xem là giải pháp an toàn, dễ dàng nhất.

MK7 (Vitamin K2)

Vitamin K2 thường được ví như “chiếc xe vận chuyển Canxi” đến đúng nơi cần đến

Vitamin K2 thường được ví như “chiếc xe vận chuyển Canxi” đến đúng nơi cần đến

 Loại vitamin này thường được ví như “chiếc xe vận chuyển Canxi” từ nơi hấp thu đến đúng nơi cần đến (xương và răng), giúp tránh tình trạng vôi hóa mạch máu, sỏi thận…  Thiếu vitamin K2 sẽ khiến Canxi trong cơ thể không được sử dụng hiệu quả và có thể gây nguy hiểm. Vitamin K2 phối hợp với Canxi và vitamin D3 sẽ giúp xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

Những dưỡng chất khác hỗ trợ tăng chiều cao và giúp trẻ phát triển trí não

Ngoài “bộ tứ” trên, Doctor Plus còn có sự xuất hiện của nhiều chất khác giúp đảm bảo sự phát triển bình thường của xương, hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu như:

Phốt-pho (Phosphorus): Bên cạnh Canxi, Phốt-pho chính là khoáng chất có hàm lượng cao thứ hai trong cơ thể. Hai khoáng chất quan trọng này kết hợp chặt chẽ với nhau để tạo xương và răng chắc khỏe. Hiểu đơn giản, Phốt-pho cũng giống như “keo” giúp kết nối Canxi trong xương (vì nếu xương chỉ có Canxi không thì không thể chắc bền mà giống như “cục vôi” rất dễ rã).

Magie (Magnesium): Magie là thành viên nằm trong bộ ba các vitamin và khoáng chất không thể thiếu đối với xương, có 50-75% lượng Magie trong cơ thể tập trung ở xương. Magie phối hợp với vitamin D để hấp thu Canxi, tăng khả năng khoáng hóa xương, là chìa khóa để xây dựng xương chắc khỏe hơn.

Đỗ Trọng (Eucommia Ulmoides Bark): Đỗ Trọng có tên khoa học là Eucommia ulmoides và còn được biết đến với nhiều cái tên khác như: Mộc miên, tư trọng, tư tiên… Đỗ Trọng là thành phần không thể thiếu trong các bài thuốc trị bệnh xương khớp.  Đặc biệt, loại thảo dược này còn giúp làm khỏe gân cốt, xương khớp giúp ích cho việc phát triển khung xương, tăng chiều cao.

Đỗ Trọng rất tốt cho xương khớp, giúp ích cho việc phát triển khung xương, tăng chiều cao

Đỗ Trọng rất tốt cho xương khớp, giúp ích cho việc phát triển khung xương, tăng chiều cao

Cao lớn thôi là chưa đủ, bất kì bậc phụ huynh nào cũng muốn con mình vừa khỏe mạnh lại thông minh. Doctor Plus chính là sản phẩm giúp tăng cường chức năng của não bộ, tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung nhờ chứa thêm 2 dưỡng chất khác đó là: 

DHA: DHA (Docosa Hexaenoic Acid) là loại acid béo thuộc nhóm omega-3. Chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám của não và võng mạc, do đó DHA  rất cần thiết cho việc phát triển hệ thần kinh và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. Trẻ được bổ sung đủ DHA sẽ thông minh hơn, có thị lực tốt hơn, đồng thời khả năng miễn dịch cũng được tăng lên rõ rệt.

5-HTP: 5- hydroxytriptophan( 5-HTP) là chất trung gian chuyển hóa từ tryptophan thành serotonin- một chất dẫn truyền thần kinh được tiết ra dưới tác động của các xung động kích thích trong lòng ruột. 5-HTP thường được xem như “một loại thuốc an thần” tự nhiên, giúp điều hòa cảm xúc, ổn định giấc ngủ, chống suy nhược, đau nửa đầu, mang đến sự lạc quan và thoải mái, tinh thần. 

Doctor Plus là sản phẩm chất lượng uy tín, đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H và được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc số:  20421/2017/ATTP-XNCB.

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.