Tại sao bé uống thuốc tăng chiều cao mà vẫn lùn?

Huỳnh Hòa  -  10-07-2018 11:52
Hiện nay có rất nhiều ông bố bà mẹ cho con sử dụng thuốc tăng chiều cao như là chiếc phao cứu cánh để giúp trẻ “thoát lùn”. Nhưng không ít các bậc phụ huynh đã vấp phải các sai lầm sau đây khiến cho trẻ sử dụng thuốc tăng chiều cao tốt nhưng chiều cao vẫn “dậm chân tại chỗ”.

Tìm hiểu về thuốc tăng chiều cao?

Sử dụng thuốc tăng chiều cao được đánh giá là an toàn hơn rất nhiều so với việc tiêm hormone tăng trưởng và phẫu thuật kéo dài chân. Vì thế, khi trẻ đang còn trong độ tuổi phát triển, bạn hãy bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, khuyến khích trẻ vận động, sinh hoạt lành mạnh… đồng thời kết hợp sử dụng với thuốc tăng chiều cao, giúp trẻ sở hữu chiều cao lý tưởng khi đến tuổi trưởng thành.

Thuốc tăng chiều cao là những sản phẩm có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm, được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung. Chúng không hề có tác dụng thay thế các nguồn dinh dưỡng tự nhiên khác mà chỉ nên dùng để hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể. Thuốc tăng chiều cao có tác dụng hỗ trợ chức năng cho xương và kích thích quá trình tăng trưởng chiều cao, cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp xương luôn chắc khỏe, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ thấp lùn. Vì thế hiện nay thuốc tăng chiều cao được coi như một giải pháp tối ưu để phát triển chiều cao.

Bé uống thuốc tăng chiều cao mà vẫn lùn là tại sao?

Nếu bạn đã loại trừ được nguyên nhân là không phải do thuốc tăng chiều cao giả hay kém chất lượng, nhưng cho con sử dụng trong một thời gian dài vẫn không thấy tiến triển, có khả năng rất cao bạn đã và đang cho con dùng sản phẩm chưa đúng cách.

Thuốc tăng chiều cao tốt bao giờ cũng có ghi đầy đủ các thông tin như: Thành phần chính, công dụng, đối tượng sử dụng, hướng dẫn sử dụng… rõ ràng và dễ hiểu. Hơn thế nữa chúng đều có chỉ định liều lượng riêng với từng độ tuổi, cụ thể về số viên uống, lọ uống, giờ giấc uống… Vì thế, muốn trẻ đạt được kết quả cải thiện cao phụ huynh cần phải tuyệt đối tuân thủ đúng hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm. Do đó, đối với những trường hợp sử dụng sai cách, không đủ liều lượng và sai quy trình, khi đó các tác dụng của thuốc tăng chiều cao sẽ không thể phát huy hết.

Ngoài ra, bé uống thuốc tăng chiều cao mà vẫn lùn có thể là do gặp vấn đề rắc rối trong quá trình hấp thu. Quá trình hấp thụ dưỡng chất ở mỗi trẻ thường diễn ra không giống nhau. Với những trẻ có khả năng hấp thụ tốt, khi dùng thuốc tăng chiều cao, cơ thể sẽ hoàn toàn hấp thụ hết các lượng dưỡng chất thiết yếu, các khoáng chất vào trong cơ thể sẽ phát huy đúng những tác dụng vốn có. Chúng không chỉ hỗ trợ quá trình nuôi dưỡng xương, giúp xương chắc khỏe hơn mà còn thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao một cách hiệu quả nhất.

Ngược lại, với những trẻ có cơ địa hấp thụ kém, các dưỡng chất từ thuốc tăng chiều cao không được hấp thu hoặc hấp thu ít sau đó nhanh chóng bị đào thải ra ngoài. Một khi quá trình đào thải diễn ra lâu dài sẽ dễ gây ra những rối loạn về hấp thụ chất, làm suy giảm chức năng hấp thụ của cơ thể. Vì thế, để giải quyết tốt vấn đề này thì khi chọn thuốc tăng chiều cao, các bậc phụ huynh nên chọn và tin dùng các dòng sản phẩm chứa Canxi, nhưng tốt nhất là Nano Canxi, vì đây là dạng Canxi có kích thước cực nhỏ, được hấp thụ một cách triệt để, không gây tồn đọng và dư thừa cho cơ thể. Giúp trẻ giảm lo ngại gây ra các bệnh về gan, sỏi thận, sỏi mật…

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bậc phụ huynh biết được tại sao trẻ dùng thuốc tăng chiều cao tốt mà vẫn lùn để có cách khắc phục hiệu quả.

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.