Những điều ngộ nhận về thuốc tăng chiều cao

Huỳnh Hòa  -  06-08-2018 16:58
Thuốc tăng chiều cao được xem là giải pháp hiệu quả để giúp thế hệ tương lai cải thiện chiều cao thành công. Vì thế, các ông bố bà mẹ đã không ngại đầu tư, chi tiền triệu để mua loại sản phẩm này cho con dùng. Tuy nhiên, nếu ngộ nhận các điều sau về thuốc tăng chiều cao thì chắc chắn rằng, con bạn sẽ khó có thể cải thiện được chiều cao như mong muốn.

Thuốc tăng chiều cao có thể thay thế các nguồn dinh dưỡng khác

Thuốc tăng chiều cao có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm, được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung. Ưu điểm vượt trội của thuốc tăng đó là không có tác dụng phụ, có thể dùng thường xuyên, trong thời gian dài mà vẫn an toàn không có độc hại, không gây ra bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên điều này chỉ đúng với các loại thuốc tăng chiều cao chính hãng.

Vì thế, bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm thì mới nên quyết định mua. Khi quyết định mua sản phẩm, bạn cần phải đọc kỹ về công dụng cũng như cách dùng của nó, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng lại thường ngộ nhận thuốc tăng chiều cao có thể thay thế nguồn dinh dưỡng khác. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất của họ. Thuốc tăng chiều cao chỉ dùng để hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể.

Do đó, hàng ngày dù có cho con uống thuốc tăng chiều cao thì các bậc phụ huynh vẫn cần phải xây dựng thực đơn khoa học, để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng từ bữa ăn hàng ngày cho trẻ, thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao tối ưu nhất.

Uống thuốc tăng chiều sẽ có kết quả cải thiện nhanh chóng

Tăng chiều cao là cả một quá trình dài, vì thế không phải uống thuốc tăng chiều cao vào thì ngày một ngày hai có thể cao lên nhanh chóng. Do đó, để có kết quả cải thiện tốt nhất và nhanh nhất thì các bậc phụ huynh phải cho trẻ dùng đúng liều lượng và liệu trình. Tùy vào cơ địa của mỗi trẻ mà có sự hấp thu sản phẩm khác nhau, điều này dẫn đến thời gian cải thiện cuả mỗi trẻ là khác nhau, có người chỉ 2-3 tháng nhưng có người phải 5-6 tháng mới thấy chiều cao cải thiện.

Do đó, khi cho trẻ dùng thuốc tăng chiều cao mọi người đừng ngộ nhận rằng sẽ có kết quả nhanh chóng trong thời gian ngắn. Thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ thúc đẩy tăng chiều cao vì thế kết quả cả thiện sớm hay muộn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố kèm theo như dinh dưỡng hàng ngày, chế độ vận động và sinh hoạt lành mạnh…

Thuốc tăng chiều cao có thể dùng cho mọi độ tuổi

Những điều ngộ nhận về thuốc tăng chiều cao

Thuốc tăng chiều cao chỉ sử dụng được khi trẻ đang trong độ tuổi phát triển, để kích thích sự phát triển chiều cao đạt kết quả tốt nhất. Khi bước qua tuổi dậy thì, dù có sử dụng thuốc tăng chiều cao cũng sẽ không đạt được kết quả như ý muốn vì lúc này xương bắt đầu cốt hóa, quá trình tạo xương từ sụn cũng đã bắt đầu ngừng hẳn.

Do đó, mọi người đừng nhầm lẫn về độ tuổi sử dụng của sản phẩm, để tránh mắc phải bẫy của nhữngđối tượng chuyên kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, thổi phồng công dụng của sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về thuốc tăng chiều cao, tránh ngộ nhận về dòng sản phẩm này. Như vậy mới có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất, phát huy tối đa công dụng, thúc đẩy quá trình tăng chiều cao một cách tối ưu.

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.