Nên uống thuốc tăng chiều cao vào thời gian nào là tốt nhất?

Huỳnh Hòa  -  30-07-2018 16:32
Để giúp trẻ cao lớn, ngoài thực phẩm hàng ngày thì bổ sung các chất dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để trẻ có thể hấp thu được tối đa các chất nạp vào cần phải lựa chọn đúng thời điểm cho trẻ uống thuốc tăng chiều cao. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về thuốc tăng chiều cao là gì?

Thuốc tăng chiều cao là một dạng thực phẩm bổ sung, chứa những dưỡng chất có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm. Chúng được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung để hỗ trợ, đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể nhưng không hề có tác dụng thay thế các nguồn dinh dưỡng tự nhiên khác.

Vì thế, những đứa trẻ nào ngay từ nhỏ được sống trong điều kiện dinh dưỡng đầy đủ, được bổ sung thêm thuốc tăng chiều cao thì luôn có nhiều cơ hội cao hơn những người thiếu thốn về dinh dưỡng. Thuốc tăng chiều cao có thể sử dụng thường xuyên trong thời gian dài để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao đạt được kết quả tối ưu. Người dùng có thể tự mình tìm mua thuốc tăng chiều cao và uống theo “hướng dẫn cách sử dụng” của nhà sản xuất in trên bao bì là được.

Nên uống thuốc tăng chiều cao vào thời gian nào tốt nhất?

 

Mỗi con người có một cơ chế sinh học và phát triển như nhau, chỉ khác nhau về thời điểm phát triển. Tuy nhiên, tựu chung là quá trình phát triển chiều cao của con người chia làm 3 giai đoạn vàng 1-3 tuổi, 5-10 tuổi, 10-18 tuổi. Trong đó, đối với nữ, giai đoạn phát triển chiều cao mạnh mẽ nhất là vào độ tuổi từ 12 – 15 tuổi còn nam giới sẽ cao lớn hơn nhiều vào khoảng 15 tuổi – 18 tuổi. Vì thế, các bậc phụ huynh cần nắm chắc các giai đoạn phát triển này của con để bổ sung thuốc tăng chiều cao cho trẻ. Nếu bỏ qua cơ hội vàng này, rất khó có thể tìm ra một thời gian nào đẹp hơn nữa để thúc đẩy quá trình tăng chiều cao của trẻ. Do đó, cha mẹ khi có con ở giai đoạn phát triển, hãy cho con dùng thuốc tăng chiều cao để bổ sung lượng Canxi cũng như các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể nhé!

Bên cạnh việc uống đúng trong giai đoạn phát triển chiều cao, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý cho trẻ uống đúng thời điểm trong ngày. Bởi phần lớn, các loại thuốc tăng chiều cao đều chứa thành phần chính là Canxi. Chất này rất quan trọng trong việc hình thành xương và phát triển xương. Nếu thiếu chất này cơ thể sẽ phải đối mặt với những căn bệnh về xương khớp và điển hình là loãng xương. Vì thế, các loại thuốc tăng chiều cao đều chứa chất này với hàm lượng được tính toán cụ thể để bổ sung đầy đủ cho cơ thể ngoài việc bổ sung từ thực phẩm.

Một nguyên tắc quan trọng để Canxi đi vào cơ thể trở thành chất dinh dưỡng đúng nghĩa là cần được kết hợp với vitamin D, giúp chuyển hóa và hấp thụ tốt hơn. Vậy nên tốt nhất nên cho trẻ uống thuốc tăng chiều cao vào buổi sáng, trưa hoặc chiều, vì lúc này vẫn còn nắng, có khả năng làm tăng khả năng hấp thụ Canxi của cơ thể.

Tóm lại để giúp trẻ phát triển cao lớn, thông minh, khỏe mạnh, các bậc phụ huynh nên cho con sử dụng thêm thuốc tăng chiều cao và hãy lựa chọn thời điểm cho trẻ uống thích hợp. Cộng với chế độ sinh hoạt, thể dục thể thao hợp lý, khoa học, chế độ dinh dưỡng đầy đủ thì chắc chắn rằng đến khi trưởng thành trẻ có thể sở hữu được chiều cao lý tưởng như mong muốn.

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.