Mua sắm cùng TVBUY: Sức khỏe ngập tràn - Nhận ngàn may mắn

Nguyễn Hồng  -  03-02-2018 11:30
Với mong muốn tri ân và gửi lời chào năm mới đến quý khách hàng, TVBUY VIETNAM đã tổ chức chương trình: “Sức khỏe ngập tràn, nhận ngàn may mắn” với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt có tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Tất cả các khách hàng khi mua hàng tại TVBUY VIETNAM trong khoảng thời gian từ 01/02/2018 đến 28/02/2018 sẽ được tặng kèm 1 thẻ cào may mắn trên mỗi đơn hàng.

Chỉ cần cào nhẹ dãy tráng bạc trên thẻ, bạn sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng cực kì hấp dẫn sau đây:

-  1 giải Đặc Biệt: iPhone X 256GB - hàng chính hãng FPT

-  3 giải Phú Quý: Quà tặng mỹ kim Khuyển vàng cát tường của DOJI

-  3 giải Vinh Hoa: 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm của TVBUY VIETNAM

-  30 giải Tài Lộc: Phiếu mua hàng trị giá 200 nghìn đồng. Áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo của khách hàng tính đến hết T3/2018.

-  Hơn 1000 giải Phúc Lộc: Phiếu mua hàng trị giá 100 nghìn đồng. Áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo của khách hàng tính đến hết T3/2018.

Mua sắm cùng TVBUY nhận ngàn phần quà hấp dẫn

Mua sắm cùng TVBUY nhận ngàn phần quà hấp dẫn

Cách thức nhận giải:

- Trường hợp trúng mã voucher giảm giá (Giải Tài lộc và Phúc Lộc):

+ Khách thông báo mã voucher khi mua sản phẩm bất kì tại TVBUY: Nhân viên sẽ chủ động nhập mã code giảm giá cho khách hàng

 + Nếu may mắn trúng các giải Đặc biệt, Phú Quý, Vinh Hoa: Khách hàng liên hệ trực tiếp đến TVBuy để được hướng dẫn làm thủ tục chi tiết nhận giải.

Lưu ý:

*Trong trường hợp tranh chấp xảy ra, quyết định của TVBUY là quyết định cuối cùng

*Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

* Mỗi thẻ chỉ được nhận giải 1 lần, áp dụng cho một đơn hàng

* Thẻ chỉ có giá trị khi còn nguyên, không rách rời, chắp vá

TVBUY xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt một năm qua. Kính chúc quý khách năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”!

TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.