Có nên dùng thuốc tăng chiều cao cho con?

Huỳnh Hòa  -  12-06-2018 14:55
Sử dụng thuốc tăng chiều cao để bổ sung các vi chất thiếu hụt cho cơ thể, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy tăng chiều cao đang trở thành xu hướng mới trên toàn cầu và khá phổ biến ở các nước phương Tây. Hiện nay, chúng dần trở thành giải pháp được nhiều ông bố bà mẹ chọn lựa vì an toàn hơn so với việc phẫu thuật kéo chân hay tiêm hormone.

Tuy nhiên không phải loại thuốc tăng chiều cao nào cũng tốt, đều mang lại hiệu quả cao. Vì thế, người mua thông minh cần phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định của mình.

Có nên cho trẻ dùng thuốc tăng chiều cao?

Muốn cải thiện chiều cao cho trẻ hiệu quả thì cần phải kết hợp đồng bộ các yếu tố như chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể dục thể thao thường xuyên, chế độ sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc. Trong đó, dinh dưỡng chiếm đến 32% tác động đến quá trình phát triển chiều cao. Vì thế, dùng thuốc tăng chiều cao là một giải pháp hiệu quả để các bậc cha mẹ bổ sung các dưỡng chất bị thiếu hụt cho con.

Với mức sống ngày càng tăng cùng với dinh dưỡng được bổ sung ngày càng đầy đủ về lượng và chất. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của từng người và nguồn dinh dưỡng bị thất thoát trong quá trình chế biến vì thế không phải cứ uống nhiều sữa, dùng nhiều chế phẩm từ sữa hay bổ sung các thực phẩm nhiều Canxi từ bữa ăn hàng ngày là có thể hấp thụ hết tốt cho sự phát triển chiều cao.

Trong hoàn cảnh như vậy, thuốc phát triển chiều cao là giải pháp bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể.Những vi chất dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao có nguồn gốc chủ yếu từ những loại thực phẩm, được chiết tách, bào chế thành dạng sản phẩm bổ sung. Để giúp xương phát triển dài thêm đồng nghĩa với việc tăng chiều cao cho cơ thể, thuốc tăng chiều cao chứa đầy đủ các dưỡng chất giúp tăng trưởng chiều cao bao gồm Canxi Nano, Vitamin D3, K2,Magie, Phốt pho. Đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì, xương cần thêm dưỡng chất quan trọng nữa là Collagen type IIđể để kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển và tăng chiều dài của xương.

Tuy nhiên, thuốc tăng chiều cao không hề có tác dụng thay thế các nguồn dinh dưỡng tự nhiên khác mà chỉ nên dùng để hỗ trợ. Đồng thời bù đắp nguồn dinh dưỡng bị thiếu hụt cũng như làm phong phú hơn những dưỡng chất cho cơ thể. Chính vì thế về khía cạnh bổ trợ tích cực thì thuốc tăng chiều cao, hoàn toàn có thể được xem là một giải pháp tối ưu để phát triển chiều cao.

Cách chọn thuốc tăng chiều cao tốt nhất cho người tiêu dùng

Hiện nay, thị trường thuốc tăng chiều cao khá “bát nháo”, “vàng thau lẫn lộn”, rất khó phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả, để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Do đó, rất nhiều trường hợp đã rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, tăng chiều cao không thấy đâu mà rước thêm bệnh tật vào người.

Vì thế, để lựa chọn được loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất, quý khách hàng hãy căn cứ vào các điều sau đây:

- Chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được phân phối bởi doanh nghiệp uy tín.

- Sản phẩm ghi rõ công dụng, thành phần, nơi sản xuất và đối tượng dùng để người mua tránh nhầm lẫn.

- Ưu tiên mua sản phẩm thuốc tăng chiều cao được sản xuất ở các nước có nền khoa học phát triển như Mỹ. Nơi đây dẫn đầu về công nghệ Nano, sản xuất ra Canxi Nano, có kích thước nhỏ, giúp thẩm thấu tối ưu từ thành ruột và mạch máu, thúc đẩy quá trình tăng chiều cao nhanh chóng. Canxi Nano có thể dùng cho cả người kém hấp thu khoáng chất này.

- Nếu là hàng Mỹ nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tại Mỹ, để đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

- Khi nhập khẩu vào Việt Nam, sản phẩm phải được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép lưu hành.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp các bạn biết được có nên dùng thuốc tăng chiều cho con hay không? Đồng thời, biết cách chọn sản phẩm thuốc phát triển chiều cao tốt nhất để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao toàn diện.

Điểm bánĐIỂM BÁN

DOCTOR PLUS là một trong những sản phẩm TPCN tăng chiều cao hiếm hoi đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số TDR9-DV6H. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại Mỹ). Sản phẩm DOCTOR PLUS đang được bán trên kênh AMAZON uy tín nhất thế giới tại Mỹ.