Cách giúp con "thoát lùn" của nhà ngoại giao Trung Quốc

Đăng bởi: Vũ Hường   -   14/09/2018 15:31   
Nhờ đặc thù của công việc “ngoại giao”, tôi may mắn biết đến một phương thức giúp con mình phát triển chiều cao, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả (Ông Sun Yang, 50 tuổi - Trung Quốc).

Tôi và vợ đều là người Trung Quốc. Vì cả hai vợ chồng đều có chiều cao khiêm tốn nên khi bước vào tuổi phát triển - con trai tôi cũng chỉ sở hữu chiều cao trung bình, nếu không nói là “thấp lùn” so với các bạn ở Mỹ.

Nỗi lo, bố mẹ thấp, con khó "cao"

Bước vào tuổi 13 tuổi, tuy nhiên, chiều cao của con vẫn không không tiến triển nhiều, dù thể trạng và trí tuệ của thì phát triển hoàn toàn bình thường. Trong một lần, dẫn cháu đến bệnh viện khám sức khỏe tổng thể, tôi lại hoang mang hơn khi bác sĩ cho hay, chiều cao hiện tại của con đang “hạn chế” rất nhiều so với các bạn cùng lứa. Bác sĩ bảo, ở tuổi này, ngoài bổ sung dinh dưỡng ra, tôi cần khuyến khích cháu tham gia một môn thể thao nhằm kích thích sự phát triển của chiều cao.

Trên đường từ bệnh viện về nhà, tôi cố gắng trình bày cho con hiểu về vấn đề con đang mắc phải. Rồi hai bố con thống nhất sẽ cùng nhau luyện tập môn cầu lông mỗi ngày để cải thiện sức khỏe cho tôi, cũng như chiều cao cho con. Tuy nhiên, thói quen duy trì chưa được bao lâu, do bận rộn quá nhiều công việc, khiến thời gian luyện tập của hai bố con từ đó thưa dần.

Trong một lần đi dã ngoại cùng bạn bè, con không may trượt chân té dẫn đến gãy tay. Vợ chồng tôi phải dắt cháu đến bệnh viện, bác sĩ cho biết do vết gãy ở xương khá trầm trọng, nhằm giúp con mau phục hồi, gia đình tránh để con vận động quá mạnh, đồng thời tăng cường bổ sung Canxi từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau… Bác sĩ còn lưu ý thêm, di chấn này có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển chiều cao của con trong những năm tiếp theo. Vợ chồng tôi gần như suy sụp!

"Bỏ túi" bí quyết tăng chiều cao, nhờ bữa ăn tối

Trong lần ăn tối, sau công việc với một cán bộ ngoại giao cấp cao của Hoa Kỳ, chia sẻ chuyện gia đình, tôi được người này giới thiệu cho một sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao được sản xuất tại Mỹ. Qua lời chỉ dẫn, được biết, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng chiều cao đạt rất nhiều chứng nhận uy tín, trong đó có FDA Hoa Kỳ. Thêm vào đó, sản phẩm này bổ sung Nano Canxi - một dạng Canxi hoàn toàn mới, có kích thước siêu nhỏ, có khả năng hấp thụ gấp nhiều lần so với Canxi thông thường, giúp khắc phục mọi tình trạng về thiếu hụt cũng như chậm hấp thụ Canxi, đồng thời hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển. Khá ấn tượng với công thức và tính năng của sản phẩm này, tôi lên mạng đặt hàng cho con sử dụng.

Con tôi đã cao lên nhờ sử dụng viên uống tăng chiều cao và luyện tập thể thao (Ảnh minh họa)

Con tôi đã cao lên nhờ sử dụng viên uống tăng chiều cao và luyện tập thể thao (Ảnh minh họa)

Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, tôi dắt con đến bác sĩ kiểm tra tình hình của vết xương rạn lần trước. Thật bất ngờ khi bác sĩ cho biết, “dấu vết” ở xương đang cải thiện rất tích cực, các khối xương đã dần kết nối lại, những khoảng trống của màng xương đã trở nên “dày” hơn trước rất nhiều. Vợ chồng tôi mừng lắm!

Thấy kết quả ban đầu khá khả quan, tôi quyết định để con sử dụng TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao này thêm một thời gian nữa. Vả lại, khi con khỏe hẳn, hai bố con sẽ lại tiếp tục “rủ” nhau đi bơi, thay vì chơi cầu lông như trước. Vì tôi nghĩ, xương cháu đang trong giai đoạn phục hồi, việc vận động dưới nước sẽ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời vẫn kích thích chiều cao phát triển hiệu quả.

Nửa năm sau, tôi bất ngờ khi con bảo với vợ tôi mua thêm cho con vài bộ quần áo mới. Nhìn lại mới thấy, các bộ cũ của con đã trở nên “ngắn” hơn trước. Theo định kì, tôi lại tiếp tục đưa con đến bác sĩ để kiểm tra vết thương. Hôm ấy, bác sĩ báo cho hai vợ chồng tin vui, vết thương của con đã lành hẳn. Tuy nhiên, có một điều khiến tôi cảm thấy vui và bất ngờ hơn, con trai tôi đã cao lên đáng kể so với thời điểm trước đây. Bác sĩ cho hay, thông thường những trẻ bị chấn thương xương, phải mất một thời gian dài, chiều cao mới phát triển bình thường được. Trường hợp của con tôi thật hiếm.

Quá ngạc nhiên! Tôi vội bấm điện thoại gọi cho vị cán bộ ngoại giao lần trước để bày tỏ lòng biết ơn. Tôi chia sẻ với anh, ngoài việc hỗ trợ làm “vết thương” ở xương mau lành, sản phẩm còn giúp hỗ trợ con tôi “thoát lùn” ngoạn mục. TPBVSK giúp hỗ trợ tăng chiều cao này đã thật sự tiếp thêm sức mạnh cho con và cả hai vợ chồng tôi, để giúp con có thể cao lớn tối đa, chúng tôi sẽ còn cho cháu sử dụng sản phẩm này trong nhiều năm tới nữa. 

Trên đây là câu chuyện chia sẻ của một nhà ngoại giao Trung Quốc tại Hoa Kỳ là ông Sun Yang, 50 tuổi. (Theo: Blog NuBest USA)

Tags:
TIN TỨC LIÊN QUAN

13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?
13 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn? Là một trong những điều mà nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu. Bởi việc nắm rõ điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các ông bố và bà mẹ biết được quá trình phát triển thể chất của con đã đạt chuẩn hay chưa, để có biện pháp khắc phục kịp thời.

15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?
15 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn, bạn đã biết chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thông tin chính xác nhất cho mình về câu hỏi này nhé!

16 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?

16 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn?
Tuổi 16 là độ tuổi trẻ phát triển nhanh cả về cân nặng lẫn chiều cao. Độ tuổi này trẻ cũng bắt đầu biết chăm chút cho ngoại hình của mình. Tuy nhiên, để có thân hình đẹp, trẻ phải đạt được tỷ lệ cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Vì thế, nhiều bạn trẻ quan tâm đến vấn đề 16 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn là điều hiển nhiên.

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 đơn giản mà hiệu quả bất ngờ
Cách tăng chiều cao nhanh ở tuổi 13 cần phải tập trung chú trọng vào các yếu tố như: Dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt lành mạnh… thì mới có thể mang lại hiệu quả tối ưu.